Review: Tẩy Da Chết Vật Lý DatDi Brightening Buidling Gel – Trải Nghiệm và Đánh Giá

pH, I just got there. Peel. Xin chào thầy da chết vật lý dạng chéo brightening buidling gel của datdi. Coi bình. Thường nhá là mình hay tẩy da chết da mặt bằng hạt cà phê kơ đây này.

His phụ nữ mà nên là mình đã tìm được cái này tẩy da chết vật lý do mình chéo ở ngoài này. Trong này sẽ có vitamin c và vitamin e nghĩ nó sẽ giúp làm đều màu da và sáng da nếu như mà mình chăm sử dụng đúng là thứ tôi đang cần. Vì dạo này cảm thấy da nó hơi sạm ấy. OK là trash tẩy da chết cười ừ đúng rồi xoay pha. À? Nó là kiểu dạng gel trắng. Chai cũng mua gì ơ. Kiểu oval hay nhờ thế chất của con treo buồn cười cực ấy, một người gì đấy không? Nó hơi kiểu lợn cợn cợn ý nhưng mà nó không phải là hạt mọi người ạ đâu tiên làm ướt mặt. Sau đó massage bằng treo.

Thế mọi người như thế này khi mà massage thì cái gel này nó sẽ vón cục lại. Bởi vì trong này có serolis ấy và chính những cái cục vó này này khi mà mọi người massage thì nó sẽ lấy đi cả cái tế bào da chết của mọi người chứ không phải là một cái cục vón cục này. Nó 100% là tế bào da chết nhá mọi người nhá. Nhưng mà cảm thấy hơi rát da do mới sử dụng lần đầu à hơi rát rát.

Chứ cứ làn da nào mà đang có mụn sưng viêm to hoặc là có vết thương hở ấy thì mình không dùng thôi, nó phải có lý do thì nó mới là tốt. Bán chạy ở olliff young vào 52,02,2 chi lại được 22 vịt ý mà theo uy tín. Tớ yên tâm rồi mặt trời ơi. Ừm, rửa mặt xong cảm thấy da nó mềm mềm. Không bị khô, không bị căng ra và cảm thấy là da được sạch sâu. Khá là thoáng. I love the love you feeling với cả hết rác rồi chắc do lần đầu sử dụng. Tiếng xong rồi tẩy da chết xong rồi chị phải bôi kem giữ ẩm vào không thì nó công toi.

Tiếp dân và được director PI đánh giá rất là cao trong này bằng thành phần. Nó cũng đơn giản mọi người ạ. Nó sẽ có rau má này BA 5 này và 2% niacinamid. Nó sẽ giúp làm dịu và cấp ẩm cho da và có cả cái hệ lợi khuẩn nữa. Miuti probiotic nó sẽ giúp da mình khỏe hơn và ít bị kích ứng hơn, da nào cũng bôi được da dầu bôi siêu hợp, còn ai da khô thì bôi nhiều hơn một xí nó sẽ đủ đô hơn.

Sáng ngày hôm sau, mọi người sẽ thấy cái nốt đỏ này nốt dịu hẳn ngay lập tức xong rồi. Ấy sau khi mà lớp kem thấm vào, chúng ta sẽ có một cái làn da nó you nó êm và nó bóng khỏe. OK. Đi ngủ đây. Đất đai. Phẩy.