แข็งแรงเผื่อแล้ว: เรื่องเป็นน้ำชาและการมองโลก

ถ้ายิ้มต้องเห็นเงือก.

เห้ยนี่โชว์เหงื่อด้วยล่ะยิ้มตรงทางก็เหมือนกันป่ะตรงแก้มก็เหมือนกันป่ะ.

กว่าจะเลือกคนที่มาเป็นวาววาได้แล้วลําบากลําบากมากลําบากมากเพราะอะไรรู้มั้ยหน้าและจัดวาระหน้ามันเล็กจัดเลยตอนแรกอ่ะสงสัยว่าจะต้องเป็นน้ําตาลเพราะว่านี่ที่ผ่านมาเลยคิดว่าเค้าจะมาพร้อมกันหรือเปล่า.

อย่างงี้สวัสดีเราชื่อว่านะปลอมถ้าเป็นปลอมเพราะว่าเราเองจําไม่ได้อ๋อแต่ผู้น้องไง.

เธอคือใครเธอคือใครเราก็ไปนิวซีแลนด์มาเหมือนกันนะซีแลนด์มาด้วยเหรอใช่เราไปเรียนภาษามาแล้วเราก็ได้ฟู้มาด้วย. ไปเมืองไหนไปเมืองไหน. สักเมืองแหละ.

รึเปล่าเป็นเมืองและสุดที่เล่นวินเซอร์ใส่ชุดว่ายน้ําสีอะไรไม่ใช่วินด์เซอร์วิสสาวใส่หลายสีแต่เรารู้ว่าเราใส่ทุกพีชเราชอบโชว์.

คุณพูดถึงตัวคุณหรือพูดถึงวาๆบาวาโชว์เค้าโชว์เต้นร่องเต้นรําริมทะเลด้วยกับแฟนเค้านี่คุณแฝดทําไมถึงเลือกร้องเพลงนี้คุณก็เพลงนี้รู้สึกว่ามันมีความหมาย. กับแฟนเขากับเขา.

แฟนเขาชื่ออะไรแฟนเขาชื่ออะไรเฮนรี่เฮ้ยคบกันมา4ปีน้อยแล้วก็ขอแต่งงานโอ๊ยเป็นบ้านพักตากอากาศที่นิวซีแลนด์ชั่ว. โควิดโควิดใหม่ใหม่จบใหม่ใหม่ตอนนั้นแล้วก็ขอกันสองคนอยู่ในที่มุมมืดงงมาก. แล้วแล้วตอนนี้เป็นไงบ้างอันนี้เค้าก็หล่อเหมือนเดิมค่ะหลอกชื่อเล่นแข็งแรงขึ้น.

ใช้คําว่าแข็งแรงเคลื่อนไหว.

พอเปิดแฟนว่าอย่าไปตบเค้านะลูกหนูว่าไอซ์ไอซ์หรือเปล่ามีนาเฮอะเฮ้ยเค้ามีเรื่องเงี้ยมึงอะแรก.

อ่ะกลืนน้ําลายแล้วคือน้ําฯ.

ปกติไอซ์อ่ะจะชอบทําให้เงี้ยแบบเออใช่เหมือนเลยเห้ยรู้เรื่องนี้ก็รู้เรื่องส่วนตัวเราเยอะเปล่าน่าจะรู้นะเราคบกันมากี่ปีคะแฝด4ปีค่ะ.

ไม่ฉันกับเธอรู้จักกันมากี่ปีเราอยู่ในถุงน้ําคร่ําเดียวกันนะคะ.

ว่าแฟนเผื่อแล้วคุณติดตามวาวมานานแล้วถูกไหมใช่ค่ะเห็นเขาตลอดเลยค่ะเขาสวยเขาเคยมีแฟนมาก่อนไหม.

เค้ามีมาหลายคนเลยค่ะแต่เค้าไม่ค่อยพูดโอ้โหแฮปปี้มาเปล่าวันนี้เฮลี่มาเฮลท์เข้ามาอยู่ด้วยนะแอนนี่ฟังไม่ออกหรอกค่ะออกมา.

เขาเคยเล่าอยู่ฟังไหม.

ก็มีค่ะอย่างส้มมต้นอย่างเงี้ยค่ะ. 1314. เนอะแก๊ง10เส้นซิกซ์เซนชั้น19แล้วอันนี้ก็.

เดี๋ยวมิ้นวินค่ะรายการสนุกค่ะอันนี้เครียดนะอันนี้เครียดนะเอาเล่าเรื่องมอต้นมอต้นนะมีแฟนนะเคยคบกับฝาแฝดลุงป้า8ฝ.

มีอารมณ์ของผมแล้วคือไม่ได้คบกับฝาแฝดคบกับคนที่หน้าแบบมีเป็ดมีฝาแฝดเออเป็นฝาแฝดเดี๋ยวผมแฝดแต่ก็มีปัญหาอีกอย่างนึงคือนางอ่ะ. แกนนําไม่ออก.

เอ้าถึงขั้นแบบว่าคบกับแฟนคนที่ไปได้กินข้าวกันมันมากจ้าไปนั่งกินข้าวกาแฟคนน้องเค้าคิดว่าเป็นนาง.

ก่อนหายก็ทําไม่ได้นั้นคําไม่พบโควตาแล้วจ้าโควตาคืออะไรหนึ่งปีทําได้3เล่มนานทําไปเลยจะ10เล่มแต่เค้าทําไม่ได้แค่3เล่มเนี่ย.

เดี๋ยวก่อนเพื่อนที่คุณทําพักผ่อนหายไป3เล่มแล้วหรอคือคําได้มากสุดสองเล่มสองเล่มคือสมมุติเรามีเล่มนึงมันหายเราไปทําอีกเล่มแล้วเราไปทําได้อีกครั้งหนึ่งแล้วถ้าหายอีกปีนี้ไม่ได้แล้วเดี๋ยวเราจะดูเป็นเหมือนอาชญากรรมอาชญากรร. อะไรสักอย่างหนูหากี่เล่มแล้วก็ท่าทางอาจจะประมาณ67เล่มเลย.

ข้อมูลเป๊ะหมายถึงขายที่บ้านช่างคือจะเป็นคนที่สมมุติว่าตั้งใจจะจําอะไรมันจะลืมอ่ะสมมุติว่าอันนี้เอกสารสําคัญมากฉันจะต้องจําอันนี้ให้ได้ฉันจะเก็บไว้ในตู้รองเท้าอันนี้โซนไว้แล้วพอกลับมาก็คือหนึ่งมันหายไปเลยจากแบบความทรงจําว่าแบบดีไปใช่ยิ่งเราตั้งใจเหมือนมันยิ่งร่างกายมันยิ่งแบบเออหลอกเราอ่ะคุณบ้างคือเท่าที่คิดนะครับ.

ผมคิดว่าเป็นน้ําชาครับน้ําชาน้ําชาหน้าเล็กตัวเล็กแข็งแรงอ๋อโอเคพอถามเรื่องลูกกับ3ีมีเคืองหลายรอบนะเพราะตอนแรกก็แอบคิดว่าเป็นน้ําชาเหมือนกันตอนแรกนะคะคิดว่าเป็นแผลพิชาภาเพราะว่าเหมือนแบบพูดจา.

แบบมั่นใจอะไรอย่างงี้แล้วแบบพอฟังพี่ไผ่พูดหรือว่าจะเป็นพี่น้ําชาน้ําท่าทีละนัดหนูมีในใจไหมหรือว่าหนูคิดว่าตามพี่เขานี่แหละอีกคนนึงที่น่าสงสัยก็ยังเป็นหนึ่งในแก๊งถ้าสมมุติว่าเขาหลอกว่าเขาไม่ได้อยู่ในแก๊งนะคือณิชา. วันนี้ชาเพิ่งแบบเป็นอิสระหมายถึงว่าเป็นฟรีแลนซ์.

หอมอะไรก็ได้อ่ะพอเข้าแซวพี่เรื่องเตี้ยแล้วพี่เคยส่งปูให้เขาไม่ส่งไม่มีวิชาวิชาณิชานะวิชา.

อะณัฐวิชาถ้าเป็นคนนี้ถือว่าสําเร็จพ่อว่าว้าววันนี้.

เงินบาทจากหนูไม่ได้หนูมาบ่อยมาเนี่ยจริงมั้ยคะเฉยรูปหน้าได้มากเลย.

เฮ้ยนี่คือความนุ่นแป้งนู้นมาด้วยแรงไปด้วยกันหันหลังเท่าเลยอ่ะ. นี่คุณเป็นฝาแฝดกันได้สบายมากเลยดูสิเหมือนแม่มีน้องแก้มเหมือนกัน. นักเรียนไม่เหมือนราคาอ่ะแม่เธอยังไม่ต้องเอไอเลยยังไม่ต้องเอไอเลยหันหลังอื่นได้ไหมคะ.

หน้าเหมือนน้องตัวเล็กคนไหน.

กินคนไหนดูแฝดไปเลยมากเลยหน้าเล่อนี่คือชาติเลยเป็นเหตุเป็นไงเป็นไงวันนี้เลยอันดับแรกใช่ไหมคะขอโทษจริงๆ.

จริงจริงจริงจริงไม่ได้ไม่ถูกอะพี่มิ้งเลยไม่ไม่ค่ะเรื่องปูดองอะเรื่องจริงแต่ว่าแต่ว่าพี่มิคก็ส่งมาให้เยอะเยอะมากมากจนแบบหนูเกรงใจอะไรเงี้ยค่ะขอบคุณพี่ไปไปหลายรอบมากอะไรอย่างเงี้ยนี่ไม่เคยรู้ไงเลยไม่เคยค่ะอยู่คนละเกงเลยอยู่คนละแก๊งคนละช่องแก๊งป้ะเก่งป้าไม่รู้จริงจริงไม่รู้ยังไงจริงไม่รู้จริงจริงรู้จักรู้จักแค่พลอยคนเดียวจริงจริงมี่เดินผ่านเห็นดีก็คืออยากลงไปก้มกราบมากขอโทษก็คือแบบเฮ้ยเค้าโหลดแต่เค้าหลอดอ๋อหลอดแฟนหลอน. ฯ.