Exploring Career Opportunities in Tourism Management and Service Industry

Cái này em tạo nó giúp con người rất là nhiều trong quá trình liên quan đến các cái ấn phẩm du lịch nè. Nhưng mà đối với du lịch là một cái ngành dịch vụ thì nó không thể thay thế hoàn toàn được. Ở hutech thì chị đánh giá rằng là làm khá tốt cái việc kết nối doanh nghiệp để giải quyết. Thứ nhất là giải quyết bài toán là kinh nghiệm thực tế và cái môi trường thực tập thực tế cho các bạn. Cái thứ 2 là giải quyết cái đầu ra. Tôi nghĩ đó là điều đặc biệt trong cái việc mà đào tạo, bởi vì đào tạo bây giờ mình quan tâm đến việc đào tạo thực tế làm việc hơn và trong 25 trở lại đây thì Vietravel hàng 5 đều có tiếp nhận sinh viên hutech.

Càng ngày càng khó, do đó là cạnh tranh giữa các cái đơn vị du lịch. Nó càng ngày càng diễn ra nhiều, có một cái nó xuất hiện gần đây, đó là trí tuệ nhân tạo, trí tuệ nhân tạo. Nó giúp con người rất là nhiều trong quá trình liên quan đến các cái ấn phẩm du lịch nè hoặc là liên quan đến những cái mô phỏng để cho khách hàng có thể nắm. Nhưng mà đối với du lịch là một cái ngành dịch vụ thì nó không thể thay thế hoàn toàn được với lý do cái mà khách hàng cần là ngoài cái việc cung cấp kiến thức cần cung cấp các cái cảm xúc khác, phân tích cho khách hàng hiểu và nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Ví dụ khách hàng vui mình kể chuyện gì, khách hàng mệt mỏi, mình xử lý ra làm sao? Và trên xe có khách hàng say xe thì mình xử lý như thế nào? Nhưng mà đối với trí tuệ nhân tạo thì nó được lập trình sẳn rồi thành ra là nó chỉ cái cung cấp những cái kiến thức nào mà mình cài thôi để xử lý những cái vấn đề thực tế trên đường tour thì hoàn toàn trí tuệ nhân tạo không làm được, do đó là các bạn làm ngành du lịch. Các bạn không lo rằng mai 1 các bạn sẽ bị thay thế bởi trí tuệ nhân tạo nên các bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình mình chọn cái ngành quản trị dịch vụ du lịch lữ hành nói riêng và những nhóm ngành liên quan đến du lịch đấy chị.

Cho cái bằng làm người xong á thì các bạn sẽ làm nghề thì trong cái chương trình đào tạo của mình á nó cũng sẽ có cái phần làm người và nó cũng sẽ có cái phần làm nghề không riêng trường nào cả để mà các bạn có thể làm du lịch được. Đầu tiên, các bạn cần phải có đó là những cái kiến thức tổng quan liên quan đến lĩnh vực du lịch. Cái thứ 2, nó sẽ là những kiến thức chuyên ngành liên quan đến các cái vị trí, việc làm mà các bạn có thể đảm nhiệm trong một đơn vị du lịch. Ví dụ, các bạn biết đứng điểm nè, các bạn biết nghiệp vụ hướng dẫn nè rồi các bạn biết thiết kế tour này điều hành tour. Tính giá tour marketing về du lịch rồi các bạn liên quan đến tâm lý khách hàng chăm sóc khách hàng những cái vấn đề liên quan đến du lịch là mình được học hết và học một cách bài bản thì sẽ có những bạn hỏi tiếp nè. Học du lịch tự nhiên cái bắt em đi học mác lê rồi bắt em học 4 tưởng rồi cho em đi học thể dục rồi em đi học quốc phòng thì hồi nãy. Tôi có nói với các bạn trước khi làm nghề là mình phải làm người những cái đó là nó liên quan đến đường lối chính trị liên quan đến đảng, nhà nước. Những cái phần mà góp phần nên cái 4 duy làm việc của các bạn đấy thì các bạn học những cái đó để các bạn thấy được rằng các bạn phải làm người trước rồi sau đó nghiệp vụ mình sẽ dựa theo kiến thức đó, mình nâng cao mình cập nhật mình, học thêm các cái khóa ngắn hạn để mà có thể cập nhật hàng 5 hệ thống lại kiến thức để mình phục vụ cho cái việc làm nghề.

Đối với ngành quản trị dịch vụ du lịch lữ hành thì trường nào cũng sẽ tổ chức những cái tour trải nghiệm. Tuy nhiên, việc tổ chức tour hiệu quả hay không hiệu quả? Nó nằm ở cái việc từng bản thân, đơn vị trường đó và giảng viên trường đó định hướng như thế nào? Đối với lại cái mục tiêu đi tour trải nghiệm đó ở hutech thì chị đánh giá rằng là làm khá tốt cái việc kết nối doanh nghiệp để giải quyết, thứ nhất là giải quyết bài toán là kinh nghiệm thực tế và cái môi trường thực tập thực tế cho các bạn. Cái thứ 2 là giải quyết cái đầu ra đầu ra cho sinh viên, bởi vì là mục tiêu cuối cùng các bạn đi học vẫn là tìm việc làm để nuôi sống bản thân. Trước đó thì Vietravel và có.

Và hơn 50% số này là làm việc lại. Phẩy.