Building Social Media Channels and Content Marketing Strategy for a Successful Company

� fpt, bọn anh ý có những chàng trai mà mỗi sáng nấu cơm cho vào cặp lồng cho vợ.

� bên asirub cũng có mấy chàng trai cũng sáng nấu cơm như vậy là cái thứ nhất, cái thứ 2 á là cổ phiếu của công ty là chưa có IPO nên mai 1 những chàng trai này và công ty PO thì sẽ rất là giàu có và lúc đó sẽ không có xách cặp lồng. Thêm nữa, bạn sẽ làm.

Cho một cái team gọi là cuộc thi. � Việt Nam livestream idol trực tiếp phụ trách bạn là một nữ chiến tướng của chị phó tổng giám đốc của công ty.

Em có thể lựa chọn trong 3 cái lĩnh vực mà em cảm thấy lãnh vực nào nó có thể phát triển nhanh nhất và em sẽ làm với một người anh nghĩ là trong giới content sẽ rất nổi tiếng. Người Việt Nam duy nhất đang được giải emmy của thế giới. Đối với em là một người mà chịu trách nhiệm về nội dung á thì cái phần số lượng là quan trọng hay cái phần chất lượng sẽ là quan trọng hơn và đánh giá cái thành công của số lượng thì dễ rồi. Nhưng mà đánh giá thành công của chất lượng thì mình sẽ đánh giá như thế.

Nào với bản thân em là một người mà sáng tạo nội dung trong 35 nay thì em thấy rằng là số lượng và chất lượng đều quan trọng khi mà em làm nội dung trên một kênh thì em cũng sẽ có một cái KPI về chất lượng cho các bạn, ví dụ như một nội dung cơ bản là phải tiếp cận được đến tầm từ bao nhiêu người trở lên. Tức là nó cũng sẽ có cái sự linh hoạt ở dưới góc độ của người quản lý, nhưng mà nó sẽ phải phù hợp với cái mục tiêu mà mình đề ra ban đầu cho cái nội dung.

đó thường em thấy tất cả các công ty đều thích làm cái fanpage của mình ở trên một số cái mạng xã hội đúng không? Những công ty đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức để làm nội dung ở trên đó, nhưng mà thường anh thấy có mấy lai của công ty không à? Nói về sản phẩm, người ta sẽ không thích, đặc biệt là những sản phẩm về công nghệ hay là những sản phẩm mà bình thường. Nếu mà giao cái đấy về tay em thì em sẽ làm gì? Những cái nội dung em đi theo định hướng như thế nào? Để cho một cái fanpage của công ty có được mấy chục ngàn follower hoặc là mấy trăm ngàn follower.

Và nếu như mà mình chỉ tập trung vào cái việc là sâu sản phẩm của mình ra.

Nếu bây giờ anh đặt ra một cái bài toán như sau, đó là anh sẽ giao cho em xây dựng cho anh một cái cuntis top đúng sở trường của em. Mà bằng những cái viên gạch đầu tiên luôn. Thì em sẽ làm gì để anh có thể hoàn thành được một cái mục tiêu là sẽ có 3 triệu lượt follower theo cái kênh đó thì em sẽ làm như thế nào? Tốn bao nhiêu nguồn lực.

để xây dựng được một cái kênh tiktok thì việc đầu tiên bước đầu tiên là em sẽ tìm hiểu về nền tảng cái bước thứ 2 là em sẽ tìm hiểu về khách hàng, cái tệp, đối tượng mà doanh nghiệp đang muốn hướng tới là tệp đối tượng như thế nào và em sẽ phân tích thị trường sau đó thì mình sẽ. Lên một cái kế hoạch truyền thông cụ thể cho cái kênh tiktok đấy 3 triệu follow thì cũng là một con số khá lớn thì em sẽ chia thành các mốc. Trong thời gian ban đầu, tức là từ mốc không đến mốc 10.000 follow 50.000 follow 500.000 follow. Tức là em sẽ chia thành từng các mốc như thế và rõ ràng khi mà tìm hiểu về nền tảng thì đến mùa. Cái giai đoạn là ví dụ như.

Và ngoài ra thì mình sẽ có một cái cái xe song song là mình sẽ đẩy speeding và nội dung thì em sẽ triển khai nội dung theo theo tháng về nhân sự thì em sẽ phân bổ là một nhân sự sẽ là một nhân sự chuyên sản xuất về nội dung, còn một nhân sự là sẽ phụ trách cái việc là quay và dựng video. Còn một nhân sự nữa sẽ là phụ trách những cái mảng, ví dụ như là speeding hay là đẩy bài lên chắc trên các kênh liên quan hoặc booking vp a thêm cái kênh của mình. Và. Một người ly tán.

Và ở đây các sếp đều rất là cần những cô gái như thế này. Những ứng viên như thế này rất là rất là trend theo cái xu hướng và xanh rồi tôi không cần nói gì thêm xanh rồi sếp trí rất lặng lẽ, nghiêm cúng xanh rồi 3 xanh 4 xanh rồi sếp quyền mâu của sếp quyền là gì ạ? Vâng, chúng ta đã có 4 đèn xanh điều kiện hoàn toàn đủ để ứng viên của chúng ta đến với vòng cuối cùng của cơ hội cho ai. Hutchens xin mời. Chúng ta cùng đến với vòng cuối cùng của cơ hội cho ai hutchens và bây giờ là lúc mà các sếp sẽ đưa ra tạm thời những cái thỏa thuận của mình dành cho ứng viên này.

Chúng tôi sẽ tổ chức gọi là livestream idol Việt Nam với hàng nghìn bạn tham dự. Đây là đề nghị của tôi, bạn hãy tham gia vào cái dự án.

Lớn này. Cái lời khuyên ngon là em sẽ dành cái thời gian của em khi mà em còn trẻ đó thử lấy những cái thử thách lớn.

Thì đó là những mảng mà em hoàn toàn có cơ hội để thử sức của mình trong cái vai trò là xây dựng những cái kênh ở trên mạng xã hội để đem những cái giá trị tốt nhất từ những sản phẩm đến cho người dùng. Cuối cùng thì đó là cái mà anh offer cho em khi mà em về asirub.

Và một cơ.

Hội rất lớn bên nhà anh ấy thì ghét phút còn bé hơn nhưng em có cơ hội bơi ra đại dương. Thì mình sẽ mang cái gia vị đặc sản vùng miền Việt Nam ra thế giới bạn anh đã mang được ra thế giới rồi và bọn em sẽ tiếp tục để mang đi xa để làm sao người tiêu dùng trên thế giới cầm sản phẩm Việt Nam lên và nói là sản phẩm này của Việt Nam và rất chất lượng rất là tốt, còn team marketing thì bên anh thì toàn người trẻ, các bạn chủ yếu tập trung vào mạng xã hội, các nền tảng số. Anh có thể offer cho em cái lương khởi điểm của g food thế còn sau này? Lương em bao nhiêu phụ thuộc vào em hay là tặng em cổ phiếu cái đấy là phụ thuộc vào cái cái đóng góp của em. Cảm ơn.

Vậy thì hãy cùng Xem các sếp sẽ dành cho bạn điều gì.

Vâng, sếp Nguyễn Trung dũng vị chỉ chuyên viên marketing mức lương 16 triệu xin được chúc mừng bạn có cơ hội đầu tiên. Phẩy. Sếp lưu nga, vị trí phụ trách team mạng xã hội mức lương 20 triệu đồng xin được chúc mừng. Nào hãy cùng Xem. Sếp phú minh chỉ vị trí, chuyên viên, nội dung mạng xã hội bức lương 20 triệu đồng.

Sếp Hoàng Nam tiến vì chỉ manager up digital content mức lương. 20 triệu không trăm linh 6.789 VND ứng viên của chúng ta sẽ chỉ được chọn 2 trong số 4 sếp.

Em xin đưa ra lựa chọn của em là. 2 sếp mà em lựa chọn là sếp chí và xếp tiến ạ. Em xin phép có câu hỏi cho 2 sếp ạ. Là về cái vị trí mà các sếp offer cho em thì em sẽ phải phụ trách những công việc gì và sẽ được dưới sự quản lý của ai.

Ờ quận 7 Hồ Chí Minh, bạn sẽ làm việc với cả đội gọi là fpt play ờ digital và bạn sẽ làm trong cái team gọi là cuộc thi ờ Việt Nam livestream idol. Ờ trực tiếp phụ trách bạn là một nữ chiến tướng, một trị phó tổng giám đốc của công ty fpt play.

Em sẽ làm việc ở Hà Nội. À sơn 5 Điện Biên Phủ mà ngay giữa Hà Nội thì em có thể lựa chọn trong 3 cái lĩnh vực mà em cảm thấy lĩnh vực nào nó có thể phát triển nhanh nhất? Nhìn chung, cả 3 lãnh vực đó đều là một công việc là làm sao xây dựng được những cái kênh mạng xã hội để lan tỏa được những cái giá trị về sản phẩm của assraf tới cho người dùng. Cuối cùng, tụi anh cũng sẽ có một cái next top OTT làm sao dẫn mạng xã hội về đấy? Ngoài ra thì nó còn có tất cả những cái kênh truyền hình là dtt và dth thì đó là cái lãnh vực thứ nhất, cái lĩnh vực thứ 2 là lãnh vực liên quan tới viễn thông.