เครื่องสําอางโทนไลฟ์สปริง: ควอลิตี้ของความไลฟ์ที่แบบชอบ

โอเคค่ะเดี๋ยววันนี้ไอจะมารวบรวมเครื่องสําอางโทรไลฟ์สปริงทั้งหมดนะคะที่ไอใช้เป็นประจํานะที่จะเริ่มนะคะไอขอดิสเครมเมอร์ก่อนว่าอายอะเป็นสาวไลฟ์สติ้งที่จะต้องให้ความสําคัญกับควอลิตี้ของความไลฟ์มากมากค่ะก็คืออายอะจะต้องใส่เสื้อผ้าสีสว่างเท่านั้นแบบสีขาวสีครีมสีแบบพาสเทลอะไรอย่างงี้นะคะรวมถึงพวกเครื่องสําอางอะก็อยากที่จะให้เป็นเครื่องสําอางที่แบบติดโทนข่าวเยอะเยอะติดสีขาวมาเยอะเยอะนะคะฉะนั้นเนี่ยก็สําคัญใหญ่เลือกอะบางตัวเนี่ยอาจจะไม่ได้ดูวอร์มมากแต่ลูไลท์มากมากกว่านะคะทุกคนเริ่มจากพลิตานะคะอันนี้ทั้งหมด3ตัวตอนนี้ที่อายชอบแล้วก็ใช้ประจํานะคะตัวแรกคือตัวนี้นะคะอันเนี้ยเป็นตัวที่ไอชอบมากทุกคนคือเฟซซื้อมาให้จากญี่ปุ่นของเคนมินะคะอันนี้มั่นใจชื่อรุ่นเดี๋ยวไอไปหามาให้อีกทีทุกคนตอบว่าแบบคือสีอะแล้วมันคือพาเรทตายที่อายแต่งมาวันนี้ด้วยนะครับมันเป็นสีที่แบบมันน่ารักแล้วค่อยใช้ง่ายมากมากนะคะก็เป็นอีกหนึ่งพาเลทที่แบบใช้เป็นประจําเลยอย่างสีเนี้ยมันเป็นสีแบบที่ไลฟ์สปริงแล้วมันแบบดูดีมันสวยมากเลยอะ.

มันน่ารักมากนะคะพาเลทนี่เป็นพาตที่สาวไลฟ์สปริงควรมีเพราะมันแต่งหน้าเอเวอรี่เดย์ลุกสุดสุดโต้ต่อไปก็คือตัวนี้นะคะเป็นตัวที่พาเลซ4เนี่ยติดข่าวมากๆนะคะทุกคนถึงแม้ว่าดูในหลุมมันอาจจะเป็นสีชมพูใช่ปะแต่ว่าพอเธอเอาออกมาซัวสีมันแบบมันติดข่าวโคตรโคตรเธอดูดิ. ซึ่งเพราะว่าเป็นอย่างงี้นะคะสาวไลฟ์สปริงหรือว่า pain spring อย่างที่พี่ช่างcruerอะไรซิสบอกอายมาก็คืออายแบบเป็นคนที่แบบต้องติดสีขาวหนักมากมากแบบ play เลยไม่ใช่แค่ไลฟ์แล้วนะคะก็เลยชอบตัวนี้มากมากค่ะซึ่งตัวเนี้ยก็โอเคนะทุกคนแต่ว่าด้วยความที่สีมันติดขาวอะมันก็อาจจะไม่ได้เหมาะกับ light สปริงหรือว่าspingทุกคนนะคะฉะนั้นก็ไปลองเทสกันกับตัวเองดูก่อนนะแล้วค่อยเลือกซื้อตัวต่อไปที่ชอบนะคะก็คือตัวนี้ของโรแมนนะคะก็คือโรแมนแบร์เลเยอร์พาเลทนะคะเบอร์ศูนย์หนึ่งเอพรีคอร์ดมูดตัวเนี้ยความน่ารักของมันก็คือสีของมันอะถึงแม้ว่าดุลในหลุมมันจะส้มแต่จริงจริงอะมันไม่ได้ติดส้มขนาดนั้นพอซ๊วตแล้วอะมันแบบติดออกแบบขาวขาวแบบ. แบบ.

เออเนี่ยสิเหมือนแบบพาสเทลอะไรทุกคนซึ่งก็เลยทําให้เป็นอีกเหตุผลหนึ่งนะคะที่เลือกตัวนี้มาแล้วก็อีกอย่างนึงก็คือเขาไม่บราชใช่ในตัวนะคะซึ่งบราซิลเนี่ยก็ไม่บัตรที่จะใช้บ่อยมากในชีวิตประจําวันเพราะว่าเป็นบาทที่แบบเวรี่ไลฟ์สตรีมแบบโคตรจะไลฟ์สติ้งอะก็เป็นอีกตัวที่ใช้บ่อยนะคะไหนๆก็พูดเรื่องบราซิลนะคะตัวนี้ก็เป็นหนึ่งในตัวที่ไอใช้บ่อยเนอะอีกตัวนึงก็ยังใช้บ่อยก็คือเป็นหินอ่าเป็นแบบเซรั่มบราซิลของฮินนะคะสี.

ซันลิสพีทนะคะเป็นสีที่แบบมันจะมีความติดพีชพีชนิดนึงแล้วมันแบบไลฟ์สตรีมสุดๆทุกคนคุณแม่ส่วนถ้าวันไหนนะคะอยากเป็นลุคที่เป็นสีชมพูไอซ์ก็จะไปตัวที่เป็นพาเลซบาทหลุมหลุมของดาวซินนะคะเดี๋ยวขึ้นรูปไว้ให้พลอยไม่รู้ว่ามึงไปอยู่ที่ไหนนะคะตัวนี้เป็นตัวที่จะชอบมากแล้วใช้เยอะมากนะคะเพราะว่ามันมี4หลุมใช่ป่ะแล้วมันมิกซ์เฉดสีบนหน้าได้นะคะก็เป็นอีกตัวที่ใช้บ่อยมากๆเลยส่วนลิฟท์นะคะไอจะเริ่มต้นจากตัวที่เป็นลิฟท์เพนซิลก่อนเลยนะคะช่วงนี้เนี่ยลิปเพนชิลที่ไอชอบมากค่ะก็คือตัวของราศี4โอเวอร์พิงค์นะคะ4ศูนย์8คืออะไรอ่ะลองใช้ของโรแมนมาสอง3ตัวแล้วใช่ป่ะแต่รู้สึกว่าของละซีอะคือหัวเค้าอ่ะมันใหญ่กว่าเว้ยแล้วด้วยความที่หัวมันใหญ่มันจะให้ลุกที่ดูแบบ. ฟุ้งฟุ้งมากกว่าของโรแมน๊านะคะตายก็รู้สึกว่าของโรแมนติกทนกว่านิดนึงนะแต่ว่าตอนนี้ชอบตัวนี้เพราะว่าสีมันแบบ.

มันชมพูติดส้มไม่ส้มเกินไม่ชมพูเกินก็เลยชอบนะคะและสุดท้ายนะคะในงานลิฟท์นะคะจะบอกว่าวินาทีนี้เป็นตัวอื่นไม่ได้เลยนอกจากลิฟต์ฟอเรสต์นะคะรุ่นแรกเกอร์อันใหม่รุ่นแบบวีทูที่เขาทําออกมาแล้วมันไม่เหนียวเนอะอัพปากสีศูนย์หนึ่งกระสุน3ขอบอกมันเป็นสิ่งที่แบบมันเป็นสิ่งที่ไร้.

แบบเวอร์มากทุกคนอันนี้คือศูนย์หนึ่ง. เนี่ยดูดิ.

คือมาเป็นชมพูติดส้มที่ดูแบบสดใสไม่ตุ่นเกินไปนะคะเพราะว่าสาวสปริงเนี่ยอีกอย่างนึงที่เราจะต้องระวังก็คือระวังไม่ให้อะไรมันติดตุ่นเกินไปด้วยนะคะอันนี้จะออกส้มก่อนหน่อยนึงนะศูนย์3ศูนย์หนึ่งเนี่ยจะออกชมพูมากกว่าคือจะบอกว่าทาเลเยอร์อ่ะบนปากแล้วคือสวยมากแบบดูนะ.

ดูดิซวยมาก.

ดูไลฟ์สตรีมสุดสุดนะครับเป็นตัวที่อายรู้สึกว่าสิ่งอย่าทําถึงแล้วทําได้แบบตรงกับอาร์คิไทสาวไทยสปริงแบบสุดสุดเลยนะก็เลยเป็นลิฟท์สองตัวนะคะศูนย์หนึ่งกระสุนสับใบติ้งและสีอื่นของเขาก็สวยนะศูนย์5ไอซ์ก็ชอบแต่ว่าถ้าถามเรื่องความแบบเป็นไลฟ์สปริงก็ต้องเป็นศูนย์หนึ่งกระสุน3นะคะฟอเร็กซ์ทําถึงชี้ทําถึงมากโอเคค่ะก็จะเป็นประมาณนี้นะคะสําหรับเครื่องสําอางโทนไลฟ์สตินของอายนะคะซึ่งถ้าสมมุติว่าใครเนี่ยมีคําแนะนําแล้วก็มีแบบว่าเครื่องสําอางมาป้ายยาอายเพิ่มเติมเนี่ยก็3ารถพิมพ์บอกได้เลยทุกคนและอาจจะไปลองใช้ตลาดนู้นนะคะทุกคนมีคําสงสัยอะไรพิมพ์ไว้ได้ข้างล่างเหมือนเดิมนะคะวันนี้ไปก่อนบ๊ายบาย.