Exploring the Unique Flavors of Phật Nhảy Tường in Địa Trung – A Culinary Adventure

Hết là cả nhà mẫn đã quay lại với món phật nhảy tường. Nhưng mà đây là phiên bản đồ nội Địa Trung nha cả nha.

Vâng, cả nhà nhìn quen không cái hũ này chính là cái hồi đợt mà vẫn đặt nguyên một lố từ bên trung giờ bị hư đó cả nhà lần này mua thì thấy cũng hơi run run rồi cũng không biết là trong quá trình vận chuyển này có ăn được hay không nữa đó. Người ta mua cái đống này hết 6062000 luôn 25.000 trực tiếp ha hôm nay thì mình sẽ ăn thử cái này.

đi gank các cái loại phật nhảy tường đóng hộp này á đều là hàng đông lạnh nha. Các bạn phải bảo quản ở nhiệt độ -18 độ và nó có hạn sử dụng là 12 tháng kể từ ngày sản xuất như cả nhà.

Mình ham mình rã đông sơ sơ thôi, bây giờ mình sẽ tháo cái này ra dạ. Trời ơi, cái gì vậy xong rồi cứ như vậy à đây?

Dạ trời ơi. Có khi nào rank cái rớt bể?

Nóng lắm.

Luôn à? Ô mai gót ơi, đừng có rớt bể nha bn ơi bn ơi OK.

Nó đang phật nhảy tường rồi đi chung cùng mẫn nha b. À thế cả nhà ơi. Mình sẽ bóc cái lớp nỉ. Hum wa. Rồi bây giờ mình sẽ Xem qua bên trong có.

Gì nha ôi. Cái này là nó đặt sợ luôn cả nhà ơi. Wow ở bên trong. Cái này cái gì vậy? À có sao đẹp thế không? Nóng mà cho tụi còn lại.

Rồi bây giờ mình sẽ khám phá Xem ở bên trong đây có gì nha. Đầu tiên là có một cái nấm.

Có.

Chắc cái này là bong bóng hay là gân hay gì đó đó? Còn vi cá trong đây sẽ là vi cá sợi nha cả nhà của cái nhân vật quan trọng nhất đây đây đây. หายซ้ําไปได้. Bào ngư và dĩ nhiên, mấy cái hải sản ở trong phiên bản này á sẽ là minisize rồi nha. Cả nhà nha cúm có một cái còi sò điệp nhỏ nữa nè, cả nhà nhỏ xíu luôn nhỏ xíu luôn mời cả nhà cùng ăn. Trước tiên thì bạn sẽ uống một miếng nước. Mà anh. Á, hôm nay tôi có một cái ly rất là tâm thì tâm lý cái áo của tui.

Trời ơi. Điều đầu tiên mượn dở cái là.

ăn được, không có bị chua. Ồi mà béo lắm nha cả nhà ừ. Nó có một cái mùi. Nó lạ nó khác so với cái phiên bản. Nấu mình vừa thử miếng. Vậy là nó nó kiểu béo béo ngậy ngậy, nhưng mà cái vị béo ngậy của nó xương heo kiểu thế đó, nó đéo từ xương heo ơi. Nhưng mà cũng ngon ha lạ miệng và nó bùi nha cả nhà nha ư?

Nóng quá. Mình thấy ăn con hải sâm. I không biết không biết phận vậy á? Cần phải muộn cũng phải vô bụng chị đó.

Ừm, hải sản giòn, sần sật. Đó.

Ừm mà cảm nhận á vẫn giữ được cái độ dai giòn sần sật của bào ngư với cả hải sâm luôn. Ừm thích quá à? Nếu mà lúc nào lười mà không muốn tự nấu à? Hay mua cái này về kiểu bỏ tủ lạnh đúng không? Nhưng mà vận chuyển về thì hơi khó khăn chút.

Ừm, vì cá mấy cái vợ chồng trong này là vi cá ở nhà vi cá gợi.

Mày nghĩ cái miếng này có thể là nấm?

Ngon. Khá thú vị của má không nấu á chị khá là giống giống về cái cái độ ngọt từ thịt đó với lại là beo béo. Với đặc biệt.

� cái vị này nha, ai mà ăn mặn sẽ thấy nó rất là nhẹ.

Luôn và giống y chang kiểu hôm trước là mẹ vẫn êm luôn, nhưng mà ở cái hậu vị nó có một cái mùi hương gì nữa, giống như là cái gia vị riêng biệt mà người ta nêm vậy á. Còn hôm trước nhà vẫn nấu thì dĩ nhiên rồi mình nấu thì mình sẽ nêm theo cái kiểu khẩu vị gia đình mình. Với lại người việt mình đâu có chuẩn được như người trung đâu còn cái này, đường này, địa chỉ. Một. Ừ hoa khôi. Đấy hơi có bị Trung Quốc?

Đây cái coi sao để bé tý thì tây luôn.

Cảm giác nó không bạn này cũng ngon hết nha OK mún. Và cái hũ này là cái bản nội Địa Trung này. Nó có luôn cái hũ này nha cả nhà nha chứ không phải là mình tự sản xuất hay là mình mua để trang trí cũng có cái này là hàng người ta bán là có một cái hũ giầy. Đánh răng.