Đặc Sắc Bữa Cơm Tại Địa Chỉ Trăm 22, Tân Khai, Quận 11: Một Hành Trình Kỳ Diệu Đến Với Thế Giới Ẩm Thực Độc Đáo

À một người anh năn là 8 chén cơm 67 món đồ ăn anh thanh niên thôi cũng đành 3 mấy 4 chục tuổi thôi. Trung bình một ngày là một ngày bán hơn 3 chục món cuối 5 á thì có thể tăng lên 4 chục món bán quen rồi cho như mình bán nhiều món cho khách. Nó có nhiều sự lựa chọn mình, nhiều lúc mình kết hợp nhiều thứ lại mình bán coin người ta hợp cái nào giống như bán ăn cơm sườn bì chả thì quay qua quay lại cũng vậy, món đó thôi mình muốn cho khách mình có sự lựa chọn ở đây giờ này là hết rồi, những người khách quen là hàng xóm lắm, những ông già này nọ. Ăn là 34 chục 5 cũng có 23 chục 5 cũng có với lại bán từ chiều đến giờ cũng không dám lên giá lên giá không dám lên, giá nhìn rất nhỏ lại hơn mỗi chút mình rút rút lại chút xíu để giữ dáng uyên vậy đó chứ hồi trước có chén bự lắm mà một người 8 chén cơm là cũng thích lắm.

Trăm 22, tân khai, phường 4, quận 11. Đồ ăn mà chứa được nhiều tầm 12 giờ á đồ ăn ra hết thì bán đến 3:03 giờ vợ ông.

Trung bình một ngày là một ngày bán hơn 3 chục món. Nếu mà bán những ngày mà cuối 5 á thì có thể tăng lên 4 chục món bán quen rồi cho giống như mình bán nhiều món cho khách. Nó có nhiều sự lựa chọn cũng như bán ăn cơm sườn bì chả thì quay qua quay lại cũng vậy. Món đó thôi muốn cho khách mình có sự lựa chọn món ở đây bán chuồng của mình là ruột heo cải chua. Các mâm xôi, trứng, thịt cải bắp, thảo chân, thịt với.

Chứ không phải là nó dài lắm, khả năng không được sáng sớm là 5 giờ sáng là nấu rồi ở kênh này hầm cho nó những cái đuôi, những xương đồ cho nó gục á nó ra những cái chất á thì nó ngọt. Các chị ơi. Đúng rồi, nhiều món xào thương là ngày có 56 món xào là hết rồi, đa số là đồ mặn nhiều. Độ mặn thì 2 mấy món 2 mấy món đồ mặn đâu dàng phải không? Đúng rồi đó đây đau hú người tiều đầu của tiều cái đó đậu hũ non á còn nhỏ nhỏ màu trắng trắng hay đậu hũ mẹ mình. Nhiều lúc mình kết hợp nhiều nhiều thứ lại mình bán coin người ta hợp cái này phải hầm cho nó vô thấm vô cái chứ bình thường đậu hủ lạc 152 chục phút á cho tàu hủ nó thấm gia vị vô đúng rồi cái này là hàng nóng không có hàng hàng đông lạnh, toàn bộ là hàng nóng hết. Ngày nào cũng lấy. Một phần là mình lấy hàng nóng, giá thành nó lại cao hơn nó hàng đông lạnh.

Nói thiệt chứ cái cái món cá mắm sủ chân thịt đó là không có chỗ nào bán, chỉ có ở đây bán thôi. Với cái món cải bắp thảo chân thịt đó là 22 cái. Món đó là ở đây bán ông ở chỗ nào bán hơn của người xưa để lại á? Đó giờ truyền cho đời sau này nè ở ngoài như là không có bán hiếm có cũng 12 quán bán thôi hén nhiều lắm. Mình cho khách có sự lựa chọn á thử mình làm thử mình ăn cảm thấy OK hợp khẩu vị của mình á giờ mình sẽ làm nhiều hơn để mình đưa ra cho khách. Nếu có bà đầu bếp ở đằng sau cái bài gì chuyên về nấu ăn ở đây nêm nếm vừa đủ thôi khỏi cần phải chấm gì hết, chỉ biết ăn thôi phải thường ở đây là không có tôi, anh không có cho rau chấm là như vậy đó.

Lớn chút xíu 35.000 dĩa bình thường, một người ăn là 25.000. Nếu mà 2 người vô ăn thì mình bán 35.000 cũng là giờ món đồ ăn đó, mình làm nhiều chút xíu tăng thêm 10 ngàn bán theo phần không phải tính theo đầu người bán. Theo phần thiếu 3 người, 4 người cũng 35.000 nói vậy đó, với lại bán từ trước đến giờ cũng không dám lên giá. Lên cũng một 2000 này nọ thôi thì lên nhưng mà khách OK được thì những ngân tiếp. Nếu mà khách nói mắc quá thì giá cả bây giờ vật chất ở ngoài cũng nó cũng cao chứ ở Sài Gòn mình nó vậy đó bố sườn mì chả cũng 56 chục ngàn chuyện bình thường. Cái 4 chục ngàn cũng no rồi đó haiz chán cơm đàn ông mình cũng 2 chén cơm 3 chén cơm cũng no lên giá không dám lên giá rút nhỏ lại thôi mỗi chút rút rút lại chút xíu để giữ dáng uyên vậy đó chứ phải chưa có chén bự lắm mà một 18 chén cơm là cũng thích lắm mà. Sao chị bán 23/3,4 phần đem đi á được hay là có khách đặt ở đây xong rồi ở đây, bút xiếc đem qua bển thì được không phải là mình không, không nhận, không dám nhận sợ ở đây giờ này nó bu đông rồi mình giao thông kịp cho người ta, người ta trễ giờ người ta nghỉ trưa tội người ta chứ không không dám nhận á chứ không phải là không có, không dám chỉ bán đúng rồi.

Mỗi người mỗi khẩu vị khác nhau thôi giống như người này ăn cảm thấy OK được thì nói ngon thì nhiều người nói ờ cái này mặn quá, cái này lạc quá thì mỗi người mỗi khẩu vị mình cũng không nói được. Anh cũng không nói là quán cơm là của anh là bán ngon chứ là hợp khẩu vị thôi ở đây giờ này là hết rồi. Những người khách quen là ăn sớm lắm, những ông già này nọ ăn là 34 chục 5 cũng có 23 chục 5 cũng có. Có người ở gò vấp hồi trước nó ở quận 11, nó bán nhà đi gò vấp, chuyển qua đi cũng ghé lâu lâu sẳn tiện đường á ghé vô ăn, có người cũng cố tình xuống ăn uống chừng đó thèm mấy món cá mặn nè không có chỗ nào bán thì thèm món cá mặn thì chạy xuống ra cũng thanh niên thôi cũng tầm 3 mấy 4 chục tuổi thôi ăn tầm là một người anh ăn là 8 chén cơm 8 chén cơm tầm 67 món đồ ăn nữa, ăn 89 cơm là khủng khiếp lắm. Mà anh đó bự con với lại bán từ trước đến giờ cũng không dám lên giá. Lên giá không dám lên giá vì rút nhỏ lại thôi, mỗi chút mình rút rút rút lại chút. Ừ giữ giá nguyên vậy đó chứ chưa có chén bự lắm mà một 18 chén cơm là cũng thấy cũng cũng thanh niên thôi cũng tầm 3 mấy 4 chục tuổi thôi ăn tầm một người anh ăn là 8 chén cơm 8 chén cơm tầm 67 món đồ ăn.

Phẩy. Đi chấm gừng nói vậy không cái này. Chờ heo hành tây vị. Phẩy. Phẩy.